Web hosting – Tiêu chí lựa chọn dịch vụ web hosting

Một trong những quyết định rất quan trọng của nhiều doanh nghiệp, cá nhân là lựa chọn dịch vụ Web Hosting tốt nhất cho website của mình. Bạn có thể so sánh gói hosting giá rẻ và gói hosting chất lượng cao do chúng tôi cung cấp để có thể thấy được sự khác biệt. Trước khi chọn nhà cung cấp hosting bạn nhất định phải xem một số thông tin của hosting sau.

Web hosting - Tiêu chí lựa chọn dịch vụ web hosting

Tiêu chí lựa chọn web hosting

Tham khảo các thông tin về hosting thật kỹ sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất

– Dung lượng: Mỗi nhà cung cấp có các gói web hosting với dung lượng khác nhau. Do vậy bạn cần chọn nhà cung cấp nào có các gói hosting đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi có nhu cầu mở rộng bạn dễ dàng nâng cấp chúng.

– Băng thông: Bạn cũng cần phải xem các gói hosting của nhà cung cấp hosting có đáp ứng được nhu cầu băng thông cho website của bạn không. Nếu sử dụng băng thông quá lớn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ riêng. Sau cùng, bạn cần phải đảm bảo rằng bạn đang nhận được những dịch vụ tốt nhất cho số tiền bạn đầu tư.

– Sự ổn định, tốc độ, an toàn: Tốc độ, độ tin cậy là vô cùng quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến. Trong khi lựa chọn dịch vụ web hosting, bạn cần đảm bảo rằng nó luôn ổn định và an toàn. Ngoài ra, website truy cập chậm cũng gây sự bực bội với khách hàng. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết một công ty hosting là đáng tin cậy hay không? Từ thông tin phản hồi của những người xung quanh, bạn có thể thử truy cập vào trang web của mình trong nhiều thời gian khác nhau để xem độ ổn định và tốc độ.

– Hỗ trợ khách hàng: Nhà cung cấp hosting hỗ trợ như thế nào? Họ có nhanh chóng hỗ trợ vấn đề của bạn hay không? Bạn có thể phụ thuộc vào việc này?

– Giá cả: Giá cả cũng là một trong những yếu tố lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất. Tuy nhiên, không nhất thiết phải chọn những dịch vụ đắt tiền mới là tốt nhất. Đơn giản chỉ cần so sánh giá cả và các dịch vụ trước khi đăng ký.

Web hosting chọn nhà cung cấp nào là tốt?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký web hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Web Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay. Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Web hosting - Tiêu chí lựa chọn dịch vụ web hosting

Tại sao lại chọn Nhân hòa

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *