Tìm hiểu lợi ích của dịch vụ cloud hosting – cloud hosting

Cloud hosting là một thuật ngữ khá mới, vậy Cloud Hosting là gì? Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting như thế nào. Thực chất Cloud Hosting hoạt động giống như hầu hết các loại web hosting thông thường như chúng ta đã biết nhưng khác nhau ở chỗ nó chạy trên các máy chủ Cloud nên được gọi là Cloud Hosting.

Tìm hiểu lợi ích của dịch vụ cloud hosting - cloud hosting

Đây là một câu hỏi khá nhiều người vẫn còn đang mơ hồ. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp , tổ chức, website TMĐT, thậm chí là các cá nhân, diễn đàn có yêu cầu cao về quản lý thông tin dữ liệu hiệu quả, ổn định, khả năng mở rộng bất cứ khi nào có nhu cầu, tốc độ truy cập website cực nhanh. Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), mang đến tốc độ truy xuất nhanh dù là ở bất đâu bất cứ khi nào chỉ cần được kết nối với Internet, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website. Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

Lợi ích từ dịch vụ Cloud hosting

Dịch vụ Cloud Hosting cho phép các trang web dù là rất nhỏ, chưa có chút tên tuổi nào cũng được hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến nhất với một mức giá mà có thể làm hài lòng tất cả khách hàng. Cloud hosting dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cho phép không giới hạn số lượng máy chủ cho một website hoặc một hệ thống website. Cloud hosting cho phép mở rộng rất cao, cho phép người dùng sử dụng tài nguyên và bảo mật của một trang web lưu trữ trên đám mây được đảm bảo bởi nhiều máy chủ. Công nghệ điện toán đám mây cũng loại bỏ bất kỳ giới hạn vật lý cho sự phát triển và làm cho giải pháp lưu trữ trở nên cực kỳ linh hoạt. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật hay sao lưu dữ liệu. Tất cả mọi thông tin dữ liệu trên web của bạn sẽ được sao lưu liên tục và bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối. Nếu có bất kỳ 1 máy chủ nào trong hệ thống gặp sự cố, hỏng hóc, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang máy chủ vật lý khác. Một số mô hình Cloud hosting trên thế giới: WordPress.com, Facebook.com, dịch vụ iCloud của Apple. Hệ thống luôn được duy trì sự ổn định ở mức trên 100%.

Cloud hosting của nhà cung cấp nào là tốt?

Tìm hiểu lợi ích của dịch vụ cloud hosting - cloud hosting

Để lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ cloud hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay. Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *