Tìm hiểu 4 yếu tố đánh giá tốt trước khi đăng ký hosting

Website của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn nếu hosting chất lượng kém. Vì vậy, bạn phải hoàn toàn sáng suốt khi thuê hosting. Nhưng hosting là thứ không thể cầm nắm nên việc đánh giá tốt kém gặp không ít khó khăn. Hơn nữa, bạn sẽ rất dễ bị “dụ” bởi những bài viết và cách thức PA phóng đại. Để mang lại lợi ích nhất cho người sử dụng chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những tuyệt chiêu giúp dễ dàng đánh giá chất lượng hosting.

Tìm hiểu 4 yếu tố đánh giá tốt trước khi đăng ký hosting

4 yếu tố đánh giá tốt trước khi đăng ký hosting

Khả năng bảo mật:

Nếu bạn dùng share host thì phải chấp nhận là, khả năng bảo mật không được tốt và nhiều khi chỉ cần một vài gói host trên cùng một máy chủ chứa mã độc hay bị tấn công DDoS thì bạn cũng bị ảnh hưởng. Bởi vậy, cho dù bạn không up bất cứ gì nghi ván lên máy chủ nhưng vẫn bị hack hoặc tốc độ truy cập website chậm hẳn thì đó chính là dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi DDoS. Một số nhà cung cấp share host uy tín có khả năng bảo mật khá cao do quy định sử dụng mã nguồn khá nghiêm ngặt nên sẽ hạn chế tối đa khả năng bị tấn công kiểu bất ngờ này, nhưng thật ra không phải nhà cung cấp nào cũng vậy nên bạn cần cân nhắc kĩ vấn đề bảo mật dữ liệu trước khi chọn thuê một hosting.

Tốc độ xử lý

Các nhà cung cấp host sẽ sử dụng những máy chủ vật lý có cấu hình khác nhau để chia ra nhiều gói share host đáp ứng nhu cầu của mọi loại khách hàng. Một số nhà cung cấp host chia thông số kỹ thuật ra rất thấp nên vì vậy mà tốc độ xử lý của từng nhà cung cấp sẽ khác nhau. Mặt khác, chất lượng cơ sở hạ tầng của datacenter cũng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải các dữ liệu web về người dùng, những nhà cung cấp chất lượng luôn luôn có datacneter chất lượng để cài đặt các máy chủ của họ bằng cách thuê các doanh nghiệp chuyên về datacenter hoặc xây dựng riêng một datacenter cho mình.

Khả năng tương thích

Một gói host mới tinh nhưng lại có vấn đề với một website bạn chuyển từ nơi khác về. Khi chuyển qua một host không có khả năng tương thích rất dễ xảy ra lỗi mà chúng ta không lường trước được. Nếu bạn dùng WordPress, thì lỗi phổ biến nhất là lỗi 404 khi vào các trang hoặc lỗi trắng trang mà nếu host bạn không lưu file log thì điều tồi tệ nhất sẽ hỏi thăm bạn. Vì thế, nếu mua host để chuyển một website từ host cũ sang phải chọn một host mới hỗ trợ đầy đủ cho mã nguồn website bạn đang dùng hoặc ít nhất cũng phải sử dụng các phần mềm có dùng phiên bản để tránh xảy ra các lỗi khi sử dụng. Thường thì các host chất lượng họ đều cập nhật các phiên bản mới nhất hoặc phiên bản ổn định nhất để bạn có thể chạy bất kỳ mã nguồn nào.

Chất lượng hỗ trợ khách hàng

Support luôn là một yếu tố cực kỳ quan trọng để chúng ta quyết định có chọn một nhà cung cấp máy chủ hay không. Bởi nếu bạn chọn nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn kém, không tận tình thì thật khó chịu nếu host của bạn gặp vấn đề hoặc bị tấn công mà không được hỗ trợ hoặc phải chờ đợi rất lâu mới được khắc phục gây ảnh hưởng trầm trọng tới việc kinh doanh của bạn. Các nhà cung cấp host uy tín luôn sở hữu đội ngũ support chuyên nghiệp, tác phong làm việc nhanh gọn, hiệu quả và phục vụ tối đa mọi nhu cầu khách hàng.

Tìm hiểu 4 yếu tố đánh giá tốt trước khi đăng ký hosting

Hosting đăng ký ở đâu là tốt?

Theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm nhiều lâu năm là một trong những nhà phân phối lớn về các dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và thiết kế web bán hàng hàng đầu. Nhân hòa luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả hợp lý được ưu tiên hàng đầu cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp. Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *