Những yếu tố quan trọng khi sử dụng hosting miễn phí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ hosting nhưng điều khiến bạn dễ nhận thấy có rất nhiều công ty cung cấp miễn phí các dịch vụ này. Chính vì lý do này, bài viết này sẽ giúp bạn xem xét những yếu tố quan trọng nhất để chọn được những dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất cho trang web của bạn.

Những yếu tố quan trọng khi sử dụng hosting miễn phí

Hầu hết các dịch vụ hosting miễn phí bắt buộc bạn phải chấp nhận banner, quảng cáo của họ trên trang web của bạn. Với điều này, họ có thể chi trả cho các khoản chi phí nhất định trên các dịch vụ hosting miễn phí. Điều đáng chê duy nhất là bạn sẽ không được hưởng những phần trăm hoa hồng nào của việc đặt các quảng cáo trên website của bạn. Việc các quảng cáo được đặt trên website có thể làm mất lưu lượng truy cập. Đây là một yếu tố quan trọng mà bạn nên đưa vào xem xét khi bạn đang chọn hosting miễn phí tốt nhất.

Không gian lưu trữ:

Đây là một yếu tố quan trọng để xem xét khi lựa chọn hosting miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Để bắt đầu, tốt nhất là hãy đảm bảo rằng bạn có tối thiểu là 50MB không gian lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên, đối với các webmaster, tối đa là 100MB là lý tưởng cho không gian lưu trữ. Hãy nhớ rằng, đây là yếu tố quyết định hoàn toàn vào mức độ nội dung trên website của bạn. Các máy chủ miễn phí sẽ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn chi tiết về không gian lưu trữ tương thích tốt nhất cho trang web của bạn. Yếu tố này là rất quan trọng vì nó sẽ cho bạn thấy số trang web được lưu trữ bởi các nhà cung cấp hosting miễn phí mà bạn đã chọn. Bạn sẽ phải tìm hiểu nhà cung cấp dịch vụ này là đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, điều này sẽ được xác định với năng lực làm viêc của nhà cung cấp.

Hỗ trợ về ngôn ngữ lập trình

Đây là một yếu tố quan trọng để xem xét các hosting miễn phí cho website doanh nghiệp của bạn. Nó là đáng giá để bạn kiểm tra tất cả các tùy chọn sẵn có của các ngôn ngữ để xác định vị trí dịch vụ nào là phù hợp nhất với trang web của bạn. Ví dụ: có một số kịch bản như ASP, PHP… mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn trong trường hợp bạn muốn bắt đầu với một trang web nội dung HTML.

Thời gian hoạt động và tin cậy

Nó là rất quan trọng để lựa chọn một nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất mà bạn có thể thực sự tin tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Chất lượng mà các máy chủ hosting miễn phí cung cấp nên được bảo đảm cho doanh nghiệp để cung cấp cho bạn cơ hội kinh doanh trong thời gian lâu nhất có thể. Hosting miễn phí là rất khó tìm thấy được giá trị để bạn sử dụng tất cả các dịch vụ mà dịch vụ miễn phí cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện tìm kiếm kỹ lưỡng về việc bảo đảm tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động cho trang web của bạn. Đừng để bị lừa bởi bất kỳ các đảm bảo cao siêu được cung cấp bởi các máy chủ miễn phí. Bởi vì bạn có thể sẽ không đạt được những gì mà bạn thực sự muốn.

Những yếu tố quan trọng khi sử dụng hosting miễn phí

Chọn nhà cung cấp

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web hosting mà chất lượng cũng khác nhau Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt! Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, Nhân Hòa có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *