Những lý giải về cloud hosting server

Để quyết định lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn, thì tốt nhất bạn nên có sự hiểu biết cơ bản về cloud hosting server. Sau đó bạn sẽ có thể quyết định phương án tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và hiện vẫn còn rất nhiều tranh luận về việc liệu cloud server có tốt hơn so với shared server hay không và ngược lại. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những lý giải rõ ràng hơn về những tranh luận trên.

Những lý giải về cloud hosting server

Lý giải về cloud server hosting

Nhà cung cấp máy chủ dựa trên công nghệ điện toán đám mây dành cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn là đáng tin cậy về lưu trữ dữ liệu và duy trì tính toàn vẹn toàn qua nhiều máy chủ được gọi chung là “đám mây”. Nếu bạn có nhiều website hay bạn dựa vào khách hàng của bạn để đặt rất nhiều đơn đặt hàng trực tuyến, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng các Cloud Server Hosting.

Công nghệ Cloud Server được ưa thích bởi các doanh nghiệp lớn vì các Cloud Server luôn trực tuyến vì có nhiều hơn một máy chủ đó là khả năng xử lý nhu cầu website của bạn.

Cloud Server cũng dựa trên cung cấp sẵn có để mở rộng quy mô nguồn lực bất kỳ, đó là điều cần thiết bởi hệ thống mạng tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này sẽ có ích nếu website của bạn đột nhiên tăng gấp đôi hoặc gấp ba số lượng bình thường của lưu lượng truy cập website của bạn nhận được. Một Cloud Server có thể được nâng cấp một cách nhanh chóng để cung cấp thêm RAM hoặc một CPU sẽ xử lý lưu lượng truy cập website của bạn.

Shared Hosting Server và Cloud Server:

Hãy đào sâu một chút để tìm hiểu Cloud Server và Shared Hosting Server. Bạn phải biết các tùy chọn nào của hai server này có thể phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn tốt nhất. Một trong những khác biệt lớn giữa hai dịch vụ hosting này là quy mô của doanh nghiệp, và số lượng website mà doanh nghiệp muốn hoạt động trực tuyến. Thông thường thì một doanh nghiệp lớn và có nhiều website thì đa số các doanh nghiệp đều chọn Cloud Server.

Những lý giải về cloud hosting server

Nếu bạn chỉ có một website, Shared Hosting Server có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. Một Shared Hosting Server có thể chứa rất nhiều các website nhỏ khác nhau hầu hết trong số đó không đòi hỏi phải có rất nhiều chức năng và có lưu lượng truy cập không quá lớn từ Internet.

Các doanh nghiệp nhỏ với một ứng dụng web cơ bản và phát triển website tối thiểu cần thường sử dụng chung máy chủ lưu trữ đơn giản chỉ vì nó tiết kiệm kinh tế hơn. Với một Shared Hosting Server, bạn chia chi phí với các công ty khác đang sử dụng cùng một máy chủ. Hãy nghĩ về nó như cho thuê văn phòng trong tòa nhà giống như các doanh nghiệp khác.

Điểm yếu chính khi sử dụng Shared Hosting Server là nếu như một trong các website sử dụng quá tài nguyên cho phép hay cụ thể hơn là bị các hình thức tấn công từ chối dịch vụ (DDoS). Nếu điều đó xảy ra, website của bạn sẽ down cùng với các website khác trên máy chủ.Nhưng nếu là doanh nghiệp nhỏ, thì điều này có thể không phải là một vấn đề lớn như với các công ty lớn hơn.

Cloud hosting server mua ở đâu là tốt?

Mua hosting rẻ với chất lượng ổn định sẽ hỗ trợ tốt cho website và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động chúng tôi muốn chia sẽ các bạn các nhà cung cấp Hosting nên dùng và có uy tín, chất lượng tốt nhất vào thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

Trên thị trường việt nam hiện nay Nhân Hòa cũng là một công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting, tên miên,máy chủ…Dựa trên những nền tảng của công nghệ hiện đại luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đến với Công ty Nhân hòa đảm bảo bạn sẽ được hưởng những ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *