Hosting miễn phí có những ưu điểm và hạn chế gì?

Bạn mới bắt đầu trong việc quản lý một trang web mới, bạn có thể đã tham khảo rất nhiều nhà cung cấp hosting miễn phí và có phí. Tuy nhiên, bạn có thể vẫn còn lẫn lộn về nơi lưu trữ trang web của bạn. Đối với người mới bắt đầu, thì ý tưởng đưa lên một trang web miễn phí có thể là một vấn đề rất hấp dẫn. Ngay bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ưu điểm và những hạn chế cảu dịch vụ hosting miễn phí.

Hosting miễn phí có những ưu điểm và hạn chế gì?

Ưu điểm của dịch vụ hosting miễn phí

Một lợi thế của dịch vụ hosting miễn phí đó là bạn có thể đưa trang web lên hoạt động trên internet mà không tốn một xu. Và bạn có thể nắm vững cách sử dụng FTP, tải lên các tập tin khác nhau, quản lý một tập tin trên trực tuyến và các tính năng khác của dịch vụ web hosting. Ngoài ra, bạn có thể ngay lập tức sử dụng web hosting miễn phí của bạn sau khi bạn đã đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ hosting.Khi cân nhắc những ưu và khuyết điểm của dịch vụ hosting miễn phí, trước tiên bạn nên bỏ qua thực tế là bạn sẽ không phải trả một xu khi sử dụng dịch vụ này. Tất nhiên, ai mà không muốn có trang web riêng của họ mà không cần tốn tiền, phải không? Tuy nhiên, bạn phải xem xét những hạn chế lớn của hosting miễn phí, đặc biệt là nếu bạn đang có kế hoạch để sử dụng trang web cho các giao dịch kinh doanh.

Hạn chế của dịch vụ hosting miễn phí

Vấn đề lớn nhất với hosting miễn phí là quảng cáo. Kể từ khi các nhà cung cấp hosting cung cấp dịch vụ của họ miễn phí, nguồn thu nhập chính của họ vào dịch vụ này là thông qua quảng cáo. Mỗi trang web đăng ký sử dụng hosting miễn phí thì sẽ chứa các banner quảng cáo khác nhau. Trong thực tế, các nhà cung cấp hosting miễn phí bắt buộc khách hàng của họ để hiển thị banner với kích thước lớn.

Một nhược điểm của hosting miễn phí là kích thước của băng thông và độ tin cậy về máy chủ của họ. Hầu hết các dịch vụ lưu trữ miễn phí cung cấp cho khách hàng của họ với tối đa là 2GB băng thông hàng tháng. Có nghĩa là, máy chủ của họ được làm đầy với hàng ngàn trang web, và điều tất yếu là sẽ dẫn đến làm chậm thời gian hoạt động của trang web. Nếu bạn muốn có tên miền riêng, thì việc sử dụng một dịch vụ hosting miễn phí không dành cho bạn. Một nhược điểm của các loại dịch vụ lưu trữ là không có sẵn các tên miền của riêng bạn. Hầu hết các nhà cung cấp lưu trữ web miễn phí sẽ cung cấp cho bạn một thư mục hoặc tên miền phụ của URL của họ. Có nghĩa là, bạn không bao giờ có thể có tên miền ưa thích của bạn, trừ khi bạn chuyển sang một dịch vụ lưu trữ thanh toán.

Hạn chế cuối cùng của dịch vụ hosting miễn phí là tính năng hạn chế có sẵn và không có sự hỗ trợ kỹ thuật. Mặc dù hosting miễn phí có thể là một khởi đầu tuyệt vời cho người mới bắt đầu để làm chủ các kỹ năng thiết kế web của họ, nhưng các dịch vụ lưu trữ miễn phí này sẽ không có các chuyên gia hỗ trợ bạn.

Hosting miễn phí có những ưu điểm và hạn chế gì?

Dịch vụ hosting đăng ký ở đâu là tốt?

Theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm nhiều lâu năm là một trong những nhà phân phối lớn về các dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và thiết kế web bán hàng hàng đầu. Nhân hòa luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả hợp lý được ưu tiên hàng đầu cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp. Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Để có thể sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vẫn và lựa chọn được những dịch vụ ứng ý hợp với nhu cầu kinh doanh của các bạn. Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau.

Trụ sở chính TP. Hà Nội
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Địa chỉ: 270 Cao Thắng (Nối Dài), Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Hotline: (08) 7308 6680
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *