Hosting có chức năng gì? mua hosting ở đâu là tốt?

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ “HOST” chưa? Chắc hẳn đối với nhiều người nó còn mới mẻ và mơ hồ. Chúng tôi xin trả lời ngắn gọn với các bạn như sau: Host là không gian trên ổ cứng để lưu dữ liệu dạng web và có thể truy cập từ xa, khi có đường kết nối.

Hosting có chức năng gì? mua hosting ở đâu là tốt?

Hiện nay có nhiều người dùng Internet cũng đã hiểu về khái niệm website vì nó tiếp cận với họ trực tiếp thông qua tên miền riêng như 1 địa chỉ website. Cũng giống như dữ liệu trên máy tính được lưu trong phần cứng. Vậy dữ liệu trên web được lưu ở đâu? Làm sao để người dùng có thể truy cập vào web.

Host là gì?

Đơn giản đó là nơi để lưu các tệp tin mà ở bất kỳ nơi đâu có kết nối internet đều có thể truy cập được thông qua một tên miền cụ thể. Ví dụ như cái host lưu trữ trang web mà chúng ta đang nói tới ở đây. Những tệp tin riêng rẻ, những hình ảnh được kết nối với nhau thông qua ngôn ngữ lập trình (CSS, HTML, PHP,… ), cơ sở dữ liệu … để tạo nên một trang web hoàn chỉnh đều lưu trên host.

Chức năng của Host

Host  là máy tính quản lý việc trao đổi thông tin của một mạng là máy quản lý một cơ sở dữ liệu được nhiều người truy cập. Hiểu một cách đơn giản thì host như là một thư viện còn việc truy cập là việc bạn đến lấy sách ra, trả sách vào, đăng kí thẻ v.v.

Mỗi một website đều có một host, khi bạn truy cập vào trang web đó, thực tế là bạn đang truy cập vào host của trang web. Ví dụ để đọc những dòng này, bạn đang truy cập vào host của Novaon idc

Host có rất nhiều chức năng khác nhau, có thể là HTTP (website), FTP (để bạn tải file về), hay media streaming (để bạn xem phim) hoặc có thể chỉ là một máy tính trọng mạng LAN mà trên đó có nhiều thông tin bạn cần truy cập…

Hosting có chức năng gì? mua hosting ở đâu là tốt?

Mua hosting ở đâu là chất lượng?

Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm. Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server hosting, hosting không giới hạn quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Địa chỉ: 270 Cao Thắng (Nối Dài), Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Hotline: (08) 7308 6680
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *