Hosting cloud hoạt động như thế nào?- cloud hosting là gì?

Hosting cloud là một thuật ngữ mới. Hosting Cloud được hoạt động trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) cùng với hệ thống lưu trữ SAN. Hosting Cloud là một thuật ngữ mới trong vài năm trở lại đây. Vậy chính xác Hosting Cloud là gì và Hosting Cloud hoạt động như thế nào ?

Hosting cloud hoạt động như thế nào?- cloud hosting là gì?-

Hosting cloud:

Thực chất Hosting Cloud hoạt động tương tự các loại web hosting hiện nay, Hosting Cloud cũng sử dụng các controlpanel như DirectAdmin hay cPanel. Có 1 điểm khác biệt duy nhất đó là là nó chạy trên các máy chủ Cloud (Cloud Server) nên được gọi là Hosting Cloud.

Hosting Cloud được hoạt động trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của các hãng máy chủ lớn trên thế giới như: Dell, IBM,Supermicro, Cisco… cùng với hệ thống lưu trữ SAN, hoạt động trên nền hệ điều hành CloudLinux và hơn hết nó sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ với nhau tạo ra tốc độ truy xuất nhanh hơn nhiều so với các loại web hosting thông thường, an toàn, bảo mật dữ liệu cao cũng như giảm tối đa khả năng downtime cho website.

Hosting Cloud hoạt động trên nền điện toán đám mây:

Hosting Cloud hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cho phép không giới hạn số lượng máy chủ sử dụng cho một website hoặc một hệ thống các website. Hosting Cloud có lợi thế đáng kể so với các giải pháp lưu trữ truyền thống hiện nay như việc sử dụng tài nguyên và bảo mật của một website lưu trữ trên đám mây luôn được đảm bảo trên nhiều máy chủ thay vì chỉ một như trước đây. Công nghệ điện toán đám mây cũng giúp loại bỏ bất kỳ giới hạn vật lý nào cho sự phát triển và làm cho giải pháp lưu trữ dữ liệu trở nên cực kỳ linh hoạt. Mức độ ổn định của hệ thống Hosting Cloud lên tới 300%

Nhờ những ưu điểm vượt trội của Hosting Cloud hơn hẳn so với các web hosting truyền thống, Hosting Cloud chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi sửa dụng, giúp nâng cao tối đa hiệu quả công việc và kết quả kinh doanh.

Hiện nay các website lớn tại Việt Nam và các mạng xã hội như Twitter, Facebook đều sử dụng Hosting Cloud để lưu trữ dữ liệu và đảm bảo độ ổn định của hệ thống.

Hosting cloud tốt mua ở đâu?

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Để có thể sử dụng dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ, hosting giá rẻ, tên miền giá rẻ, vps giá rẻ, server giá rẻ…Các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vẫn và lựa chọn được những dịch vụ ứng ý hợp với nhu cầu kinh doanh của các bạn:

Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa: Website: Nhanhoa.com
Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com

TRỤ SỞ HÀ NỘI: 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 7308 6680
Fax: (04) 3 5626 539

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Tel: (08) 7308 6680
Fax: (08) 3 868 1015
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *