Giới thiệu về dịch vụ cloud hosting

Cloud Hosting là công nghệ hiện đại đang dần thay thế hosting cũ với các ưu điểm: ổn định hơn, linh hoạt hơn, độ sẵn sàng cao hơn và chi phí thấp. Hosting là không gian trên máy chủ để lưu trữ, vận hành các dịch vụ liên quan, giúp cho dịch vụ có thể được truy cập từ mọi nơi thông qua internet.

Giới thiệu về dịch vụ cloud hosting

Cloud Hosting là gì?

Cloud Hosting cũng giống như các web hosting bình thường, cũng sử dụng các Cpanel hay Direct Admin, chỉ khác là Cloud Hosting được chạy trên máy chủ Cloud (Cloud Server). Hosting Cloud được hoạt động trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của các hãng máy chủ lớn trên thế giới cùng với hệ thống lưu trữ SAN, hoạt động trên nền hệ điều hành CloudLinux và hơn hết nó sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ với nhau tạo ra tốc độ truy xuất nhanh hơn nhiều so với các loại web hosting thông thường, an toàn, bảo mật dữ liệu cao cũng như giảm tối đa khả năng downtime cho website. Cloud Hosting thường được dùng để Lưu trữ và vận hành một website. Vận hành forum, blog cá nhân, vận hành hệ thống email cho doanh nghiệp nhỏ. Chạy phần mềm, công cụ. Môi trường ảo để test, code. Lưu trữ video, hình ảnh.

Ưu điểm của Cloud Hosting

Mở rộng nhanh chóng: Cloud Hosting cho phép thêm các tài nguyên vào một cách nhanh chóng khi người dùng cần và giảm xuống khi người dùng không cần nữa. Người dùng chỉ trả cho những gì mình thực sử dụng, nhưng luôn nhận được nguồn lực khi có nhu cầu.

Đáng tin cậy: Cloud Hosting không phụ thuộc vào bất kỳ phần cứng đơn lẻ nào, do đó bất kỳ phần cứng nào bị lỗi thì không tác động đến tính sẵn sàng của các cloud hosting, cho thời gian uptime lên đến 99.99%.

Quản lý đầy đủ: Cloud Hosting sẽ bao gồm bản vá lỗi và giám sát hệ điều hành, cũng như tường lửa bảo mật, back-up dữ liệu từ hạ tầng điện toán đám mây công nghệ cao.

Nền tảng Windows hoặc Linux: Cloud Hosting hỗ trợ cả hai môi trường hệ điều hành Windows hoặc Linux. Vì vậy, người dùng phát triển trên Microsoft SQL hoặc mysql, IIS hoặc apache, PHP hoặc ASP.NET… đều tương thích.

Cloud Hosting có tinh năng như là tự chọn hệ điều hành Windows hoặc Linux. Tính sẵn sàng SLA của server được đảm bảo 99,99%. Mở rộng hoặc thu hẹp tài nguyên khi có yêu cầu . Kết nối Internet 100 Mbps. Dịch vụ bao gồm tường lửa, giám sát và bản vẽ hệ điều hành. Dữ liệu được back-up và khôi phục server. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 .

Giới thiệu về dịch vụ cloud hosting

Địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất hiện nay

Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm. Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server hosting, hosting không giới hạn quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau:

Trụ sở chính TP. Hà Nội
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Địa chỉ: 270 Cao Thắng (Nối Dài), Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Hotline: (08) 7308 6680
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *