Giới thiệu những lợi ích từ dịch vụ hostinh giá rẻ

Hiện nay đa số người sử dụng internet đều cần một dịch vụ hosting để giúp cho website của họ lên trực tuyến. Và cũng có rất nhiều người hoài nghi về dịch vụ hosting giá rẻ. Tuy nhiên bạn biết được những lợi ích gì mà dịch vụ này cung cấp? Hiện nay với những công nghệ đổi mới và tính cạnh trang trong lĩnh vực này cũng khá cao, cho nên tìm một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cũng không khó và lợi ích nó mang lại cho bạn như: chi phí thấp, hỗ trợ khách hàng, khả năng mở rộng, dung lượng và băng thông…

Giới thiệu những lợi ích từ dịch vụ hostinh giá rẻ

Vì vậy, việc lựa chọn một dịch vụ hosting giá rẻ có thể thực sự là một lựa chọn tốt nếu bạn tính toán tốt về số lượng tài nguyên mà bạn sẽ nhận được cho mức giá mà bạn đang trả tiền. Tuy nhiên, hosting giá rẻ thì nó không được khuyến cáo cho tất cả các loại trang web. Nhưng nó chắc chắn là thích hợp cho các trang web cá nhân như blog, hay một trang web bán hàng, dịch vụ nhỏ mà không cần dùng tới quá nhiều không gian lưu trữ mà bạn sử dụng cho website của mình.

Chi phí thấp

Thứ hai, lợi thế lớn nhất mà hosting giá rẻ có là chi phí thấp. Đối với những người mới bước chân vào thế giới trực tuyến thì đây có lẽ là dịch vụ tốt nhất cho bạn. Tiết kiệm chi phí, hiểu biết tốt hơn về hosting, xác định được những gì mình cần cho website trong thời gian sử dụng dịch vụ, tránh bị lừa gạt. Có rất nhiều người khi tìm kiếm hosting, họ không tìm hiểu kỹ và lựa chọn một dịch vụ không tốt kết quả là tiền mất và ảnh hướng đến công việc của họ rất nhiều.

Dung lượng lưu trữ và băng thông

Đầu tiên chúng ta phải xác định rõ ràng rằng, hosting giá rẻ chỉ có dành cho những website vừa và nhỏ, chúng ta không thể đòi hỏi một website lớn yêu cầu về dung lượng và băng thông cao mà có thể sử dụng hosting giá rẻ là điều không thể. Khi sử dịch vụ hosting giá rẻ, họ sẽ cung cấp cho bạn đủ dung lượng và băng thông để một website nhỏ có thể hoạt động trên trực tuyến. Dung lượng và băng thông ở đây còn tùy thuộc vào các gói dịch vụ mà nhà cung cấp quy định, cho nên bạn cần phải lọc ra danh sách những nhà cung cấp rùi so sánh họ với nhau để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất.

Tính năng, thời gian hoạt động

Mặc dù bạn sẽ không có được sự lựa chọn nhiều về tính năng nâng cao trong một gói hosting chi phí cao nhưng bạn vẫn có thể có được những điều cơ bản từ một kế hoạch hosting giá rẻ. Những tính năng cơ bản đủ cho bất kỳ khách hàng nào để xây dựng trang web của họ. Hiện nay, các nhà cung cấp hosting giá rẻ đang cạnh tranh với nhau rất nhiều nên việc hỗ trợ 24/7, bảo mật thông tin, thời gian hoạt động 99%, dễ dàng nâng cấp là những tính năng mà không thể không có ở mỗi nhà cung cấp dịch vụ hosting.

Khả năng mở rộng

Đây là tính năng mà tất cả các nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ đều cung cấp cho bạn. Việc sử dụng website thì nó sẽ phát triển theo thời gian, website cần nhiều dung lượng lưu trữ để chưa các tập tin hơn và cần nhiều băng thông hơn để đáp ứng được lưu lượng truy cập vào website, nhất là đối với các website bán hàng. Cho nên khi đã phát triển thì mở rộng là điều không thể tránh khỏi cho mỗi website. Với việc đã sử dụng dịch vụ trong một thời gian thì chắc chắn bạn đã biết được website cần những gì và bạn cần dịch vụ như thế nào để đáp ứng nhu cầu cho nó rùi đúng không.

Giới thiệu những lợi ích từ dịch vụ hostinh giá rẻ

Địa chỉ nhà cung cấp dịch vụ hosting

Theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm nhiều lâu năm là một trong những nhà phân phối lớn về các dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và thiết kế web bán hàng hàng đầu. Nhân hòa luôn đem đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả hợp lý được ưu tiên hàng đầu cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp. Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Để có thể sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vẫn và lựa chọn được những dịch vụ ứng ý hợp với nhu cầu kinh doanh của các bạn. Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau.

Trụ sở chính TP. Hà Nội
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533

Chi nhánh TP. HCM
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA
Địa chỉ: 270 Cao Thắng (Nối Dài), Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
Hotline: (08) 7308 6680
Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 6680
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *