Dịch vụ hosting-cloud hosting là gì?

Hiện nay internet trên đà phát triển và quảng cáo truyền thông online bùng nổ, thì nhu cầu sở hữu các website công ty, website bán hàng của các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân là điều không thể thiếu.

Dịch vụ hosting-cloud hosting là gì?

Vậy để có website trên internet, ngoài việc lập trình hoặc thuê các đơn vị thiết kế web, cần phải có web hosting (nơi lưu trữ website). Dịch vụ web hosting được cung cấp bởi các nhà cung cấp trong nước và trên toàn thế giới.

Web hosting cơ bản sẽ lưu trữ mã nguồn website, lưu trữ database (cơ sở dữ liệu), các file media sử dụng trong website (hình ảnh, videos, audio…). Đồng thời cho phép bạn sử dụng 1 tên miền thương hiệu để trỏ về máy chủ lưu trữ web. Khi đó, bạn có thể quản bá trang web của mình đến người dùng, bạn bè để nâng cao thương hiệu, tăng doanh số bán hàng nhờ vào internet một cách dễ dàng.

Đối với nhiều doanh nghiệp, thì lượng khách hàng chủ yếu từ website sẽ chiếm từ 50% – 80%, thậm chí đối với một số lĩnh vực, con số này có thể lên đến hơn 90%. Vậy nếu website của bạn có vấn đề, chắc hẳn điều gì sẽ xảy ra không quá khó để hình dung.

Cloud hosting là gì?

Website có ổn định hay không phụ thuộc rất nhiều vào Hosting. Do vậy bạn cần phải có sự lựa chọn đúng đắn. Gần đây, người dùng internet thường nhắc đến công nghệ điện toán đám mây, ứng dụng công nghệ đó, các dịch vụ hosting cũng triển khai theo mô hình Cloud Computing và xuất hiện các dịch vụ với tên gọi Cloud Hosting.

Cloud hosting có ưu điểm gì ? Đó chính là dữ liệu được đảm bảo an toàn tuyệt đối trước các sự cố thường gặp (hư máy chủ, ổ cứng, phần cứng…) đồng thời khả năng di dời nhanh chóng, nâng cấp theo nhu cầu sử dụng của bạn chỉ trong 30s.

Nếu bạn đang cần lưu trữ website, có thể tham khảo dịch vụ cloud hosting của Nhân hòa ( nhanhoa.com). Chúng tôi cho phép dùng thử trong vòng 07 ngày, đồng thời hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu có bất kỳ vấn đề gì làm bạn không hài lòng như (hệ thống lỗi, kết nối chậm, phục vụ, chăm sóc khách hàng không tốt).

Nếu là khách hàng cá nhân, hãy xem ngay dịch vụ Cloud Hosting dành cho các site có nhu cầu vừa và nhỏ, đối với khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi có xây dựng những gói hosting cho doanh nghiệp riêng biệt nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ hosting ở đâu là tốt nhất?

Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ…Chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay. Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *