Dịch vụ cloud hosting mang lại lợi ích gì cho bạn khi sử dụng?

Cloud Hosting là dịch vụ cung cấp đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam, Cloud Hosting đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp cũng như các tổ chức, website thương mại điện tử, cá nhân hay các diễn dàn có yêu cầu cao về an toàn thông tin, tính ổn định dữ liệu cao, tốc độ truy xuất website nhanh và khả năng mở rộng linh hoạt.

Dịch vụ cloud hosting mang lại lợi ích gì cho bạn khi sử dụng?

Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM cùng với hệ thông lưu trữ Parallels Storage, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website. Nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các hosting truyền thống, Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

Lợi ích của dịch vụ cloud hosting khi tham gia.

Dịch vụ Cloud Hosting cho phép các trang web thậm chí còn rất nhỏ, ít người truy cập được hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến nhất với một mức giá trên cả tuyệt vời. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật hay sao lưu dữ liệu. Mọi thông tin trên web của bạn luôn sao lưu định kỳ và được vận hành 24/7/365. Nếu có bất kỳ 1 máy chủ nào trong hệ thống gặp trục trặc, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi sang máy chủ tốt hơn.

Một số mô hình Cloud hosting trên thế giới: WordPress.com, Facebook.com, Dropbox.com hay gần đây nhất là dịch vụ iCloud của Apple chính là ví dụ điển hình nhất của lưu trữ đám mây. Hệ thống luôn được duy trì sự ổn định ở mức trên 100%. Với đội ngũ là các chuyên gia nhiều năm nghiên cứu và với kinh nghiệm triển khai nhiều hệ thống lớn cả trong và ngoài nước, sử dụng nền tảng phần cứng máy chủ mạnh, hệ thống lưu trữ SAN chuyên dụng khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ cloud hosting mang lại lợi ích gì cho bạn khi sử dụng?

Dịch vụ cloud hosting chất lượng giá rẻ

Dịch vụ hosting giá rẻ tích hợp hầu như toàn bộ các ứng dụng mã nguồn thông dụng hoạt động trên môi trường Linux Hosting, được cài đặt chương trình quản lý Plesk 12 với giao diện thân thiện, chuyên nghiệp dễ dàng trong việc quản lý, có tính ổn định và bảo mật cao. Hiện nay Nhân hòa vừa nâng cấp 3 gói hosting giá rẻ thành không giới hạn băng thông với giá cũ thỏa sức phục vụ nhu cầu sử dụng của bạnHosting giá rẻ nhưng chất lượng và cấu hình đảm bảo. Web Hosting (Plesk 12 – Linux) với sức mạnh và tính linh hoạt của Apache, PHP và MySQL, và một loạt các tính năng lưu trữ khác, bao gồm cả các công cụ tích hợp cài đặt website.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *