Cloud hosting là gì? Tính năng hoạt động của cloud hosting

Hosting là không gian trên máy chủ để lưu trữ, vận hành các dịch vụ liên quan, giúp cho dịch vụ có thể được truy cập từ mọi nơi thông qua internet. Cloud Hosting là công nghệ hiện đại đang dần thay thế hosting cũ với các ưu điểm: ổn định hơn, linh hoạt hơn, độ sẵn sàng cao hơn và chi phí thấp.

Cloud hosting là gì? Tính năng hoạt động của cloud hosting

Tính năng hoạt động của cloud hosting

Hosting Cloud hoạt động dựa trên công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay cho phép không giới hạn số lượng máy chủ sử dụng cho một website hoặc một hệ thống các website. Hosting Cloud có lợi thế đáng kể so với các giải pháp lưu trữ truyền thống hiện nay như việc sử dụng tài nguyên và bảo mật của một website lưu trữ trên đám mây luôn được đảm bảo trên nhiều máy chủ thay vì chỉ một như trước đây. Công nghệ điện toán đám mây cũng giúp loại bỏ bất kỳ giới hạn vật lý nào cho sự phát triển và làm cho giải pháp lưu trữ dữ liệu trở nên cực kỳ linh hoạt. Mức độ ổn định của hệ thống Hosting Cloud lên tới 300%

Tự chọn hệ điều hành Windows hoặc Linux.
Tính sẵn sàng SLA của server được đảm bảo 99,99%.
Mở rộng hoặc thu hẹp tài nguyên khi có yêu cầu .
Kết nối Internet 100 Mbps.
Dịch vụ bao gồm tường lửa, giám sát và bản vẽ hệ điều hành.
Dữ liệu được back-up và khôi phục server.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 .

Cloud Hosting là gì?

Hosting Cloud được hoạt động trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của các hãng máy chủ lớn trên thế giới cùng với hệ thống lưu trữ SAN, hoạt động trên nền hệ điều hành CloudLinux và hơn hết nó sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ với nhau tạo ra tốc độ truy xuất nhanh hơn nhiều so với các loại web hosting thông thường, an toàn, bảo mật dữ liệu cao cũng như giảm tối đa khả năng downtime cho website. Cloud Hosting cũng giống như các web hosting bình thường, cũng sử dụng các Cpanel hay Direct Admin, chỉ khác là Cloud Hosting được chạy trên máy chủ Cloud (Cloud Server). Thực chất Hosting Cloud hoạt động tương tự các loại web hosting hiện nay, Hosting Cloud cũng sử dụng các controlpanel như DirectAdmin hay cPanel. Có 1 điểm khác biệt duy nhất đó là là nó chạy trên các máy chủ Cloud (Cloud Server) nên được gọi là Hosting Cloud.

Cloud hosting là gì? Tính năng hoạt động của cloud hosting

Cloud hosting mua ở đâu là tốt?

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ cloud hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.  Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *