5 cách kiểm tra khi đăng ký dịch vụ hosting

Lựa chọn dịch vụ hosting như thế nào là tốt nhất? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng đang cần trả lời trong những ngày nay, bởi vì hiện nay dịch vụ hosting giá rẻ và miễn phí xuất hiện rất nhiều khiến cho người dùng băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý. Ở phần 2 này tiếp tục nói về 5 điều cần kiểm tra trước khi mua dịch vụ hosting.

5 cách kiểm tra khi đăng ký dịch vụ hosting

5 cách kiểm tra khi đăng ký dịch vụ hosting

1. nhìn vào các phiếu giảm giá: Như đã nêu ở trên, dịch vụ hosting cạnh tranh rất cao, nên họ phải liên tục cải thiện dịch vụ của mình trong khi vẫn giữ dịch vụ giá rẻ. Nhiều nhà cung cấp sẽ cung cấp phiếu giảm giá mà cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí, giảm giá của một gói lưu trữ hàng năm hoặc giảm giá lớn trong tháng đầu tiên của bạn lưu trữ. Có rất nhiều trang web và các diễn đàn trên mạng Internet tìm kiếm các phiếu giảm giá và cung cấp danh sách để người tiêu dùng có thể tiết kiệm một số tiền. Hoặc bạn có thể coi chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây: CAM KẾT

2. Hỗ trợ ngôn  ngữ lập trình: Tùy thuộc vào trang web của bạn, bạn sẽ cần một số loại ngôn ngữ lập trình. Hầu hết các nhà cung cấp hosting hiện nay đều cung cấp ngôn ngữ PHP như là một tiêu chuẩn bởi vì nó được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trang web của bạn có thể yêu cầu thêm ngôn ngữ để có thể hoạt động do đó hãy chắc chắn rằng bạn biết được dịch vụ nào có thể đáp ứng được nhu cầu ngôn ngữ lập trình của bạn.

3. Chăm sóc khác hàng va khả năng hỗ trợ: Khi website gặp sự cố bạn chắn chắn sẽ rất cần hỗ trợ. Hầu hết các công ty dịch vụ hosting uy tín sẽ cung cấp điện thoại 24/7, chat trực tuyến và hỗ trợ email. Trong khi bạn có thể không cần phải liên hệ hỗ trợ hàng ngày, nhưng bạn cần phải chắc chắn rằng sẽ có ai đó ở đầu bên kia của đường dây sẽ sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong bất kỳ cách nào có thể.

4. Không gian lưu trữ băng thông: Có 2 chi tiết quan trọng trong một kế hoạch sử dụng hosting là không gian lưu trữ và băng thông. Không gian lưu trữ là số lượng các tập tin trong trang web mà gói hosting của bạn có thể chứa, trong khi băng thông là lượng truy cập trang web của bạn có thể nhận được. Biết trước những gì trang web của bạn sẽ yêu cầu là điều cần thiết trong việc tìm kiếm một dịch vụ hosting tốt nhất. Hầu hết các nhà cung cấp web hosting sẽ cung cấp thêm các tính năng bổ sung, tuy nhiên họ có thể không luôn luôn hiển thị chúng trên trang chính của họ. Bạn có thể phải đi sâu hơn nữa vào trang web của họ để tìm ra chỉ là những gì chính xác mà họ có thể cung cấp.

5. Dịch vụ hosting không phải luôn luôn tốt nhất: Quá nhiều người bị dụ dỗ vào các nhà cung cấp hosting có dung lượng lưu trữ và băng thông cao mà với giá thấp. “Bạn có được những gì bạn phải trả cho”. Điều đó đúng cho cả dịch vụ web hosting và bất cứ điều gì khác trong cuộc sống. Kế hoạch chi phí hosting giá rẻ là hầu như luôn luôn thiết lập trên loại hình Share hosting có nghĩa là trang web của bạn được chia sẻ với 10 đến hơn 100 trang web khác. Có nghĩa là bạn phải chia sẻ các nguồn lực giữa tất cả các trang web đó. Nếu một trong những trang web khác bắt đầu sử dụng lên quá nhiều tài nguyên trang web của bạn có thể trải nghiệm thời gian tải chậm hoặc website bị die hoàn toàn. Được coi là khôn ngoan để dành một vài đô la trong một tháng một tháng để đảm bảo chất lượng dịch vụ web hosting của bạn.

5 cách kiểm tra khi đăng ký dịch vụ hosting

Danh sách trên không có nghĩa là hoàn chỉnh, nhưng nó là một điểm khởi đầu tuyệt vời và nên tham khảo khi đưa ra quyết định mua web hosting. Biết được sự thật trước có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong thời gian dài trong khi tránh rắc rối không cần thiết.

Đăng ký dịch vụ hosting ở đâu?

Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay. Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm. Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Server hosting quý khách hàng có thể liên hệ với Nhân hòa theo thông tin sau
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *